DỊCH VỤ GIẶT SẤY LẤY NGAY TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ Giặt Sấy Lấy Ngay tại Đà Nẵng của Green Laundry Danang – Giặt Sạch / Rẻ / Nhanh / Tiết kiệm là tôn chỉ và phương châm phục vụ của Green Laundry Danang khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Giặt Sấy dành cho hộ gia đình, cá nhân, sinh viên, khách du lịch đang sinh sống làm việc, học tập và tham quan tại Đà Nẵng.

Dịch vụ giặt sấy tại đà nẵng

Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Giặt Sạch 

Vì quần áo của Quý khách được giặt riêng hoàn toàn, không giặt chung đồ với bất kỳ ai khác. Loại bỏ việc nhiểm khuẩn do giặt chung đồ cùng nhiều người. Ngoài ra với công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux trước khi bước vào giai đoạn giặt chính, đồ giặt của Quý khách đã qua giai đoạn tiền xử lý với nước nóng ở nhiệt độ cao (30-60độ C). Nếu Quý khách làm trong lĩnh vực y tế hay làm trong bệnh viện hãy cho chúng tôi biết. Đồ giặt của Quý khách sẽ được xử lý ở nước nóng đến 90oC.

Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Giặt Nhanh

Vì Green Laundry Danang không phụ thuộc vào thời tiết và không gian phơi. Toàn bộ đồ giặt của Quý khách đều được giặt & sấy riêng hoàn toàn, nên Green Laundry Danang cũng không tốn thời gian phân loại lại đồ giặt của từng khách hàng.

Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Giặt Rẻ

Vì chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và cho thuê máy giặt, máy sấy. Những công đoạn chính là do Quý khách tự làm. Chúng tôi chỉ giúp đỡ phân loại, xếp và đóng gói đồ giặt của Quý khách trước khi chuyển giao.

Dịch vụ giặt sấy lấy ngay tại Đà Nẵng Tiết Kiệm

Xã hội công việc luôn khiến cho nhiều gia đình, cá nhân trở nên bận rộn. Việc bỏ ra 1 khoảng thời gian để “giải quyết” tất cả các quần áo bẩn, chăn mền sẽ khiến cho bạn mất đi một khoảng thời gian nghỉ ngơi đáng kể. Đối với nhiều gia đình không có máy sấy khô thì việc phơi áo quần, chăn màn không có không gian phơi cũng trở thành 1 vấn đề nan giải. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt ủi, sấy khô sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí giặt ủi có thể không khác bao nhiêu khi bạn tự giặt. Đến với Green Laundry Danang bạn sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi, giao hàng đúng hẹn. Hãy gọi cho Green Laundry khi bạn cần nhé :

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT SẤY TẠI ĐÀ NẴNG

  • Branch 1 :20 Dương Tự Minh, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng ( Điện thoại : 02363911582 )
  • Branch 2: 05 An Thượng 5, QuậnNgũ Hành Sơn, Đà Nẵng ( Điện thoại : 02363911986 )
  • Hotline: 0935583397 – 0935466540
  • Email: sale@dananglaundry.com
  • Facebook:  https://facebook.com/giatdanang
  • Instagram: https://instagram.com/laundrydanang
  • Twitter: https://twitter.com/laundryindanang
  • Whatsapp : +84935583397
  • Mở cửa: 7:30 sáng – 10:00 Pm
  • Zalo:  0901977633