DỊCH VỤ TỰ GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ tự giặt ủi (  Sefl – Service Laundry, Coin Laundry, Coin Wash) là những nơi mà bạn có thể tự đem quần áo của bạn đến giặt và quá trình vận hành máy giặt, sấy sẽ do bạn tự kiểm soát bằng việc thuê máy giặt tại dịch vụ giặt ủi Green Laundry của Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc.

Dịch vụ tự giặt ủi có từ khi nào ?

Dịch vụ này được biết đến từ những năm 1930 tại Mỹ và ngày càng lan rộng sang nhiều quốc gia khác. Ngày nay, dịch vụ này đã xuất hiện tại Việt Nam. Tuy còn khá mới mẻ nhưng dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu bận rộn của con người sống trong xã hội hiện đại.

Dịch vụ tự giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng

Xuất phát từ những nhu cầu đó cửa hàng giặt ủi tự giặt Green Laundry đã ra đời nhằm phục vụ cho các các người làm kinh doanh, công chức, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, … những người bận rộn không có thời gian để chăm sóc cho trang phục của mình. Cửa hàng tự giặt Green Laundry Danang trang bị các loại máy giặt và máy sấy với công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của các hãng sản xuất máy giặt, sấy tên tuổi hàng đầu hiện nay trên thị trường. Dịch vụ tự giặt ủi tại Đà Nẵng Đến với cửa hàng tự giặt Green Laundry Đà Nẵng bạn có thể tự tay mình bỏ quần áo vào máy giặt theo ý riêng của mình hoặc nhờ nhân viên của Green Laundry Đà Nẵng hỗ trợ cho bạn. Trong khi chờ đợi khách hàng có thể sử dụng các thiết bị Smartphone, thiết bị cầm tay có trang bị  kết nối Wifi để đọc báo, nghe nhạc, xem phim...Hệ thống Wifi tại Green Laundry được trang bị đường truyền cáp quang với tốc độ Down/up mạnh mẽ.

Giặt ủi khách sạn, nhà hàng, công ty, villa...tại Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ tự giặt, Green Laundry cũng có các dịch vụ ủi áo quần, là hơi, sấy khô quần áo - chăn mền, tẩy vết bẩn áo quần... Tất cả các dịch vụ của Green Laundry Đà Nẵng đều được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất. Green Laundry Đà Nẵng cũng có các dịch vụ riêng dành cho nhà hàng, khách sạn, căn hộ, công ty, trung tâm thể dục, Spa … ( Gọi : 0935583397 hoặc 02363911582 để được hỗ trợ ) Green Laundry Đà Nẵng cũng có thể đáp ứng nhu cầu giặt ủi cho bạn tận nhà tại Đà Nẵng. Cam kết dịch vụ đảm bảo vệ sinh, chuyên nghiệp và đúng giờ. Với dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng chạy đi, chạy lại mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Hãy liên hệ Green Laundry Đà Nẵng để chúng tôi làm việc đó giúp bạn.

Giặt ủi Đà Nẵng ở đâu ?

Hãy đến với cửa hàng tự giặt Green Laundry Đà Nẵng để tận hưởng phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
  • Branch 1 :20 Dương Tự Minh, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng ( Điện thoại : 02363911582 )
  • Branch 2: 05 An Thượng 5, QuậnNgũ Hành Sơn, Đà Nẵng ( Điện thoại : 02363911986 )
  • Hotline: 0935583397 - 0935466540
  • Email: sale@dananglaundry.com
  • Facebook:  https://facebook.com/giatdanang
  • Instagram: https://instagram.com/laundrydanang
  • Twitter: https://twitter.com/laundryindanang
  • Whatsapp : +84935583397
  • Mở cửa: 7:30 sáng - 10:00 Pm
  • Zalo:  0901977633